プロフィール

登録日: 2022年11月10日

プロフィール

Orient FKU00001W0 là phiên bản đồng hồ nam có màu sắc ưa nhìn và nổi bật. Nó có thể sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh nên đặc biệt được lựa chọn bởi những người đàn ông khá bận rộn trong cuộc sống hằng ngày cũng như công việc. Đây sẽ là phiên bản nếu bỏ lỡ bạn sẽ thấy tiếc nuối rất nhiều.

Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ nam Orient FKU00001W0

● Đồng hồ Orient nam Ngay từ khi sản xuất những chiếc đồng hồ đầu tiên đã ưu tiên sản xuất đồng hồ cơ học chứ không phải là đồng hồ tại anh. Nhưng trên thực tế thì đồng hồ thạch anh vẫn luôn là một thế mạnh của thương hiệu này.

● Phiên bản Orient FKU00001W0 Làm một chiếc đồng hồ thạch anh có vẻ bề ngoài được đâu Chút khá kỹ càng và được tích hợp thêm nhiều chức năng hồng mang lại sự lợi ích tiện lợi cho người dùng.

Tham khảo đồng hồ cơ nam Nhật Bản giá cực bình dân tại Việt Nam

Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm

● Đồng hồ Orient chính hãng Orient FKU00001W0 Bảng lương duy trì sử dụng phần mặc số có hình tròn để dễ dàng trong việc thiết kế cũng như là tạo điều kiện thuận lợi cho việc Xem thông tin của khách hàng.

● Một chiếc đồng hồ nam sẽ luôn luôn có những chi tiết rất khoái để giúp cho nó trở nên mạnh mẽ và lịch lãm hơn từ đó mà mà làm cho người đàn ông cảm thấy bị thu hút.

● Phần nền của mặt số này được thiết kế theo lối vừa tối giản vừa thanh lịch nên sẽ không có quá nhiều chi tiết tuy nhiên vẫn đầy đủ các chức năng để chúng ta không bị bối rối khi xem giờ.

Phiên bản Orient FKU00001W0 Có màu trắng và điều này sẽ giúp cho nó dễ dàng hơn trong việc phối hợp với các trang phục khác

Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm

● Phiên bản đồng hồ nam này có bộ dây đeo làm từ kim loại sẽ giúp cho những chuyển động của chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn mà không sợ nó bị hư hại nhiều quá nhiều.

● Làm sao để có thể đeo được một chiếc đồng hồ với bộ dây đeo nặng trên tay điều này sẽ dựa vào khả năng và sức khỏe của từng người đối với nam giới thì việc này không có gì là khó cả.

● Một chiếc đồng hồ được trang bị dây kim loại khi đeo sẽ có tạo ra cảm giác hơi nặng nhưng những gì nó mang lại sẽ có thể được thông cảm bởi vì khi đeo dây Kim loại chúng ta sẽ không phải quá lo lắng về việc nó bị hư hỏng.

Phân tích cụ thể bộ máy bên trong

● Đồng hồ Orient quartz Mang trên mình một bộ máy được làm từ thạch anh vì vậy mà nó có khối lượng rất nhà Tuy nhiên đây không phải là lý do để chúng ta coi thường một bộ máy này.

● Orient FKU00001W0 Nhờ có bộ máy làm từ thạch anh mà không chỉ có khối lượng nhẹ nhàng khi đeo không cảm thấy quá nặng nề mà còn có sai rất thấp vì vậy mà báo giờ rất chính xác.

>>> https://cafebiz.vn/dong-ho-nam-nhat-ban-mua-thuong-hieu-nao-tot-gia-ra-sao-20200831172207466.chn <<<

Orient FKU00001W0 Mưa có vẻ ngoài ơi nhìn vừa có bộ máy bên trong hoạt động ổn định

Những chức năng đi kèm được trang bị

● Đồng hồ Orient nam chính hãng Có tích hợp thêm một số những chức năng để hoàn thiện hơn về mặt hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt đối với những anh chàng bằng rượu trong công việc.

● Phiên bản cho chúng ta không chỉ là khả năng báo giờ chuẩn xác mà còn có khả năng báo lịch ngày lịch tháng và nhất là khả năng bấm giờ thể thao để nó trở nên hữu dụng hơn trong nhiều trường hợp.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thương Hiệu: Orient

Số Hiệu Sản Phẩm: FKU00001W0

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 43mm

Bề Dày Mặt Số: 9mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Trắng

Chống Nước: 5 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ

Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

Click xem 10 sự thật gây SỐC về đồng hồ nam xách tay mà bạn cần biết !!!

Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều

● Đồng hồ Orient giá bao nhiêu cho phiên bản Orient FKU00001W0? Hiện tại sản phẩm có mức giá niêm yết từ chính hãng và bán ra tại Hải Triều khoảng gần 4 triệu VNĐ.

ABCTIEN-Ngocbich - VTHe - BQHUY

ctvseohaitrieu+7

その他