プロフィール

登録日: 2022年9月11日

プロフィール

Xứng đáng với giá thành đang được bán ra, dây da Hirsch Heavy-Calf 1 đảm bảo chất lượng trên cả tuyệt vời và tính năng chống nước lên đến 100m. Lựa chọn phiên bản, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những vấn đề như mẫu mã thấm nước, lâu khô hay bám mùi mà có thể thoải mái sử dụng nó trong các điều kiện môi trường khác nhau. Hãy đọc ngay bài viết bên dưới để khám phá được các ưu điểm của phiên bản nhé.

cổ tay 17 đeo đồng hồ size bao nhiêu

Thiết kế tổng quan của Hirsch Heavy-Calf 1

❋ Lần này, thương hiệu Hirsch đã trang bị cho phụ kiện nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại mang tính độc quyền với mong muốn đem lại nhiều sự tiện dụng cho khách hàng. Bên cạnh đó, Hirsch Heavy-Calf 1 cũng đảm bảo tính thẩm mỹ trong ngoại hình để mọi người kết hợp được dây da cùng nhiều kiểu dáng thời trang mà mình muốn một cách dễ dàng.

Hirsch Heavy-Calf 1

Chất liệu

❋ Hirsch Heavy-Calf 1 là một minh chứng cho chất lượng ấn tượng mà hãng luôn đảm bảo trong từng dòng sản phẩm của mình khi đến tay người dùng. Mẫu mã lần này sử dụng da thật 100% với ưu điểm bền chắc và dẻo dai, giữ tính chắc chắn lâu dài cho dây da.

❋ Đồng thời, sự hỗ trợ của công nghệ HIRSCH Softglove đã khiến lớp da lót bên trong trở nên mềm mại và khách hàng sẽ không gặp khó chịu khi lựa chọn thiết kế trên nên mọi người cứ thoải mái sử dụng nó nhé.

❋ Trang bị kỹ thuật ép nhiệt Hirsch Hydrophobic, Hirsch Rembordé nên hệ thống bên trong Hirsch Hydrophobic cực kỳ kết dính, không có kẽ hở và không cần nhờ đến sự hỗ trợ của keo dán hay chỉ may chẳng hạn, đáp ứng mong đợi người dùng.

Kiểu dáng

❋ Kiểu dáng phiên bản lần này thật sự vô cùng nổi bật với vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Vì thế, Hirsch Heavy-Calf 1 được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

❋ Những đường chỉ may đẹp mắt và đối lập màu sắc được hãng bày trí trên lớp da tự nhiên của Hirsch Heavy-Calf 1, tạo ra sự kết hợp thẩm mỹ với phong cách vô cùng sang trọng.

❋ Lần này, thiết kế cũng chuẩn bị chốt khóa bằng kim loại để tạo sự cân đối cho phụ kiện và giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh kích cỡ dây đeo một cách dễ dàng nhất.

Xem ngay?>>> http://globedia.com/hang-dong-cho-nguoi-tuoi-phu-hop-ban-chay-nhat

Hirsch Heavy-Calf 1 mang đến mẫu mã đặc biệt sành điệu và nổi bật

Màu sắc

❋ Để ngoại hình của mình trở nên sang trọng hơn, phụ kiện đã sử dụng gam màu nâu sáng bóng đẹp mắt để bày trí trọn vẹn vẻ ngoài và thể hiện nét sang trọng dành cho khách hàng.

❋ Nếu bạn muốn tận dụng dây da Hirsch Heavy-Calf 1 cho đa dạng kiểu dáng đồng hồ có màu sắc khác nhau thì sẽ rất dễ dàng bởi yếu tố màu sắc mà nó lựa chọn có mức độ trung tính cao.

Phong cách

❋ Hirsch Heavy-Calf 1 gần như phù hợp với mọi phiên bản đồng hồ khác nhau, nhất là các mẫu mã đồng hồ thông minh hay đồng hồ hiện đại với phong cách chủ đạo là sự sành điệu và hiện đại. Khí chất thời thượng mà phụ kiện toát ra chắc chắn sẽ biến hóa linh hoạt để đổi mới diện mạo cho chúng ta mỗi ngày.

mách cho bạn 10 hãng đồng hồ 50 triệu nổi tiếng, giảm giá lên đến 50%

Cách sử dụng phụ kiện

❋ Với tính đa năng của mình, bạn sẽ có thể tận dụng được Hirsch Heavy-Calf 1 trong các môi trường khác nhau, kể cả bơi lội. Tuy nhiên, đừng quên vệ sinh thường xuyên sản phẩm để hạn chế nhiều trường hợp hư hại đáng tiếc.

Tổng kết

❋ Hiện tại, bạn có thể tìm mua Hirsch Heavy-Calf 1 tại chuỗi cửa hàng uy tín Đồng Hồ Hải Triều với chất lượng chính hãng tuyệt vời và phù hợp với thẩm mỹ thời trang của đông đảo khách hàng.

NCPHUONG - BQHUY

qhuy300402+19

その他